Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0901765742
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 2
0944024040
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 3
0986410904
Thống kê truy cập

Hé lộ ưu và nhược điểm của các đồ chơi mầm non hiện nay

Hé lộ ưu và nhược điểm của các đồ chơi mầm non hiện nay

Ngày nay, sự phát triển của trẻ nhỏ không chỉ được các bậc mẹ cha quan tâm chăm sóc, mà còn là sự đầu tư không hề nhỏ của xã hội cùng chung tay vào việc học và dạy cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là sự phát triển về thể chất và trí não. Song song với việc phát triển luôn là những đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, đặc biệt là lứa tuổi trẻ mầm non.

 

1. Loại đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm.

 

-  Đặc trưng của loại đồ chơi này là được làm từ những vật liệu đơn giản như giấy, bìa carton, hoặc các loại "phế liệu" que kem bỏ, vỏ hộp sữa giấy dẫn đến chi phí khá thấp ... Điểm chung là các loại đồ chơi tự làm này là kích thước nhỏ, ngộ nghĩnh và an toàn cho trẻ mầm non.

 

 

Thế giới bên ngoài luôn là sự rộng lớn đối với lứa tuổi trẻ mầm non, chính vì vậy đồ chơi tự làm được sáng tạo qua con mắt trẻ em, giúp trẻ có thể quan sát thế giới xung quanh qua các loại đồ chơi tự làm một cách đơn giản và nhanh nhất, đồng thời kích thích sự sáng tạo khi trẻ chơi những đồ chơi này.

- Nhược điểm loại đồ chơi mầm non tự làm là : Độ bền kém, chính vì vậy chưa giúp trẻ phát triển về mặt thể chất và hoạt động cơ thể.

Xem thêm nội dung tại đây: Hé lộ 6 cách đơn giản giúp con lanh lợi, thông minh

 

2. Đồ chơi được sản xuất bởi các công ty và được cấp phép.

 

- Đặc trưng của loại đồ chơi này được sản xuất từ những vật liệu chất lượng, độ bền cao đa dạng chủng loại và đặc biệt an toàn với trẻ mầm non ( được kiểm duyệt về chất lượng)

Từ sự đa dạng chủng loại mà chúng có thể ứng dụng được nhiều không gian như ngoài trời và trong lớp học.

Được nghiên cứu và sản xuất từ những vật liệu bền và đặc biệt là sự an toàn, rất phù hợp với phát triển năng động và sáng tạo của trẻ mà các loại đồ chơi tự làm khó có được.

 

- Nhược điểm: Do được nghiên cứu và sản xuất từ nhiều loại vật liệu bền mà giá thành nó sẽ cao hơn so với đồ chơi tự làm.

 

Chính vì vậy mà vấn đề chọn đồ chơi cho con trẻ là vấn đề nan giản của các bậc phụ huynh. Thiết bị mầm non toàn quốc thấu hiểu được vấn đề đó nên đã sản xuất ra các loại đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi, chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất. Vì vậy các mẹ yên tâm khi lựa chọn đồ chơi của chúng tôi nhé.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Cơ sở phân phối đồ chơi và thiết bị giáo dục Toàn Quốc

Hotline : 0901.765.742  DĐ - 0986.410.904 – 0944.024040

Email :Thietbimamnontoanquoc@gmai.com.

Web : Thietbimamnontoanquoc.com – Dochoitreemtoanquoc.com

ĐC: Số 92/141 Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

  

Gửi phản hồi

 

icon-phone

Hottline : 0901 765 742

hình mẫu
quảng cáo phải 1
^ Về đầu trang