Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
0901765742
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 2
0944024040
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 3
0986410904
Thống kê truy cập

CHỦ ĐỀ GIA ĐÍNH BÉ

CHỦ ĐỀ GIA ĐÍNH BÉ

CHỦ ĐỀ GIA ĐÍNH BÉ

Giáo án mầm non lớp 5 tuổi – Giáo án Chủ đề gia đính bé

  1. MỤC ĐÍCH: Chung cư Goldlight

– Trẻ nhận biết được chữ cái, phát âm đúng chữ cái e, ê. Trẻ nhận biết được sự giống và khác nhau giữa chữ e và chữ ê. Biết chơi trò chơi với các chữ cái. Luyện kĩ năng ghi nhớ, phát triển ngôn ngữ cho trẻ qua việc làm quen với chữ cái e, ê.

– Trẻ biết quan sát, nhận xét về đặc điểm thời tiết nổi bật hôm nay và dự đoán thời tiết ngày mai. Rèn kỹ năng quan sát, nhận xét, khả năng dự đoán. Giáo dục trẻ mặc quần áo phù hợp với thời tiết.

– Trẻ biết tên một số bài hát dân ca và hát theo băng đĩa. Luyện kĩ năng hát dân ca cho trẻ, hát đúng giai điệu. Gíao dục trẻ yêu quý các làn điệu dân ca..

– Trẻ biết nêu tiêu chuẩn bé ngoan trong tuần. Biết nhận khuyết điểm. Luyện kĩ năng ghi nhớ, phát triển ngôn ngữ. Trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động nêu gương, phấn đấu để là bé ngoan Vinhomes Gallery Giảng Võ

Giáo án Chủ đề gia đính bé

 

 

Trẻ biết địa chỉ nơi ở, quan hệ các thành viên trong gia đình (ông, bà, bố, mẹ, anh chị em). Công việc của mỗi người trong gia đình. Biết gia đình đông người và gia đình ít nguười.  Phát triển ngôn ngữ, khả năng diễn đạt bằng lời nói. Giáo dục trẻ yêu quý gia đình của mình.

– Trẻ biết được tính chất của cát và được chơi với cát. Luyện kĩ năng khéo léo, sáng tạo, phát triển trí tụê. Giáo dục trẻ bảo vệ môi trường

– Củng cố hiểu biết của trẻ về một số đồ dùng sinh hoạt. Phát triển khả năng quan sát, nhận xét tình huống. Giáo dục trẻ giữ gìn bảo vệ đồ dùng.

Nhấn vào đây để tải về >>>  http://tinyurl.com/pmykvg7

Gửi phản hồi

 

icon-phone

Hottline : 0901 765 742

hình mẫu
quảng cáo phải 1
^ Về đầu trang